Posted by : big วันพุธที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2557

Hotmail หนึ่งบริการเมล์สุดฮิต ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานฟรีอีเมล์จำนวนมากทั่วโลกนั้นมีขั้นตอนการสมัคร Hotmail ที่ง่ายๆ เริ่มต้นการสมัครให้เราคลิกเข้าไปที่ www.hotmail.com จากนั้นเลือกคลิกไปที่คำว่าลงทะเบียน เสร็จแล้วก็ไปตั้งชื่อเมล์ที่เราต้องการใช้ ตั้งรหัสผ่าน แล้วก็กรอกรายละเอียดส่วนตัวของเรา ชื่อ ที่อยู่ นามสกุล วันเดือนปีเกิด เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์สำรอง (ในส่วนอีเมล์สำรองนั้นก็คืออีเมล์ที่เรามีอยู่เดิมแล้ว ซึ่งถ้าหากไม่มีก็ไม่ต้องใส่ก็ได้ครับ)

และเมื่อเราได้ทำการกรอกข้อมูลต่างๆ ดังกล่าวเรียบร้อย ยอมรับข้อตกลงของทาง hotmail แล้ว เราก็จะได้อีเมล์ของ hotmail ไว้ใช้งานได้ทันที สามารที่จะเริ่มรับส่งเมล์ได้เลย อ่อ ตอนเริ่มต้นใช้งาน hotmail นั้น เราอาจได้รับเมล์จากทาง hotmail มาประมาณ 2-3 ฉบับนะครับ และหนึ่งในนั้น จะเป็นเมล์สำหรับให้เราคลิกเลือกเปลี่ยนรูปแบบของเมล์ โทนสี เฉดสีของเมล์ได้ ซึ่งตรงนี้ก็เลือกเปลี่ยนกันตามความชอบเลย แต่การเปลี่ยนก็ต้องดูถึงความสะดวกในการใช้งานกันด้วยนะครับ บางธีม บางรูปแบบเมล์ที่เราเปลี่ยนอาจดูสวยงาม แต่ใช้งานยาก เลือกดูเมล์ หมวดหมู่ต่างๆยาก ก็ไม่ควรใช้ มันอาจทำให้เราใช้งานรับ ส่ง เมล์ ติดต่ออะไรต่างๆผิดพลาดได้ครับ ส่วนนอกเหนือไปจากประโยชน์การใช้งาน hotmail ด้านการรับส่ง เมล์ จดหมายแล้ว เมื่อเราสมัครเสร็จแล้ว เราก็ยังสามารถใช้เมล์นั้นในการสมัครบัญชี หรือสมัครสมาชิกเว็บไซต์ต่างๆที่ต้องใช้อีเมล์ได้นะครับ
หน้ากรอกข้อมูลการสมัคร hotmail
คลิปการสมัคร hotmail ภาษาไทยแบบละเอียดทุกขั้นตอน

อย่าง โซเชียลมีเดียต่างๆ เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ อะไรก็ตามที่ขั้นตอนของการสมัครต้องใส่อีเมล์ เราก็เอาเจ้า hotmail ที่เราสมัครได้นี้แหละ ใส่เข้าไป เวลาจะยืนยันก็เมล์ ก็ล็อกอินเข้ามาในส่วน hotmail ของเรา เราก็กดยืนยันได้แล้ว นอกจากนี้ไปอีก ใน hotmail ก็ยังมีลูกเล่นต่างๆที่ให้ประโยชน์ในด้านบันเทิงการติดต่ออื่นๆ เช่น การแชท ประกาศสถานะ เป็นต้น ซึ่งผู้สมัครใช้งานก็ลองๆเล่นๆฟังก์ชั่นต่างๆดูครับ เผื่อจะถูกใจ ชอบใจและสนุกไปกับมัน แต่ก็อย่าสนุกกันจนเพลินพาให้รบกวนเวลางานไปนะครับ


สมัครอีเมล์

หน้ายอดนิยม

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

- Copyright © การสมัครอีเมล์ email และแนะนำการใช้งานโปรแกรมต่างๆ -