Posted by : big วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2556

     เกม point blank หรือที่ส่วนใหญ่จะเรียกกันสั้นๆว่า เกม pb เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์แนวแอ็คชั่นที่อยู่ในความนิยมอันดับต้นๆของชาวเกมเมอร์ สิ่งต่างๆภายในเกม pb สามารถทำออกมาได้เหนือกว่าเกมออนไลน์แนวเดียวกันหลายเกม เช่น อ็อพชั่นการปรับแต่งตัวละครในเกม ฉากในเกม เอฟเฟค เกมเมอร์ที่ได้เล่นเกม pb จึงได้รับอรรถรสจากเกมแนวแอ็คชั่นที่มากกว่าเกมอื่นๆ และนั่นจึงเป็นเหตุผลให้เกม pb มีผู้สมัครเล่นในจำนวนมาก ในขั้นตอนการสมัครเล่นเกม point blank ให้เริ่มต้นที่การเข้าไปในเว็บ point blank แล้วคลิกที่เมนู “สมัครสมาชิก”

ซึ่งเมื่อคลิกแล้วเว็บ point blank จะพาเราเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ garena.in.th เพราะเป็นของเครือเดียวกัน ถ้าใครมีไอดีของ garena อยู่แล้ว ขั้นตอนการสมัครนี้ข้ามไปได้เลย สามารถที่จะใช้ไอดีเดิมล็อกอินเข้าเล่นเกมได้เลย สำหรับคนที่ยังไม่เคยมีไอดีของ garena ก็กรอกรายละเอียดต่างๆลงไปให้ครบถ้วน มีอีเมล์ ชื่อ รหัสผ่าน ตั้งพาสเวิร์ด เลือกประเทศ และก็ยอมรับเงื่อนไข เสร็จเรียบร้อย กดที่ปุ่ม “สมัครเดี๋ยวนี้” เท่านั้นก็จะได้ไอดีที่พร้อมจะเข้าเล่นเกม point blank ได้แล้ว  แต่ก่อนการเล่นแค่มีไอดีอย่างเดียวไม่พอครับ ต้องไปหน้าเว็บ pb อีกครั้งเพื่อทำการโหลดตัวเกมมาก่อน เพราะถ้าไม่มีตัวเกมก็เล่นไม่ได้ การโหลดตัวเกมก็ไม่ยาก พออยู่ที่หน้าเว็บ pb แล้วก็ให้เลือกคลิกที่หัวข้อ “ดาวน์โหลด” ซึ่งจะอยู่มุมบนขวามือของเว็บ
คลิกเข้าไปมันจะลิ้งเข้าไปหน้าดาวน์โหลด ถ้าเน็ตเรามีความเร็วพอสมควรให้เลือกดาวน์โหลดตัวเกมแบบเต็มไปเลย โหลดมาแล้วติดตั้งแปบเดียวก็พร้อมเข้าเล่นเกมได้เลย แต่เพื่อความแน่ใจก่อนการติดตั้งเกมให้ดูสเปกเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราก่อนนะครับ ว่าอยู่ในสเปกขั้นต่ำที่พอจะเล่นเกมได้ไหม โดยสเปกขั้นต่ำของการเล่นเกม pb ต้องมีระบบปฏิบัติการเป็น xp /vista/ 7 cpu ต้องมีความเร็ว 2 GHz ขึ้นไป ram 1 GB กราฟฟิก หรือ การ์ดจอ ถ้าเป็นของ nvidia ต้อง gefoce 6600 ขึ้นไป ถ้า ATI ก็ redeon x600 ขึ้นไปครับ direct x จะต้องเป็น version 9.0c ขึ้นไป
     ส่วนเมื่อได้ทำการโหลดเกมและติดตั้งเกมเรียบร้อยแล้วให้เปิดตัวเกมแล้วล็อกอินด้วยไอดีที่สมัครในเว็บ garena.in.th ซึ่งล็อกอินเข้าไปแล้วก็ทำการตั้งชื่อตัวละครในเกม เลือกตัวละครในเกม เลยใช้ไอเทมต่างๆที่แถมมาให้พร้อมกับตัวละคร จากนั้นเข้าไปเริ่มเล่นได้ในเซิร์ฟเวอร์สำหรับมือใหม่ โดยการเข้าไปเริ่มเล่นในเซิร์ฟเวอร์สำหรับมือใหม่ ถือเป็นข้อบังคับของเกมเลย ผู้เล่นที่สมัครเข้ามาใหม่จะไม่สามารถเข้าไปเล่นในเซิร์ฟเวอร์อื่นได้ แต่เมื่อเล่นไปสักพักพอยศของตัวละครขึ้น ฝีมือขึ้นจึงจะสามารถเข้าไปเล่นในเซิร์ฟเวอร์ที่สูงกว่าได้


สมัครอีเมล์

หน้ายอดนิยม

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

- Copyright © การสมัครอีเมล์ email และแนะนำการใช้งานโปรแกรมต่างๆ -