Posted by : big วันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2556

     การเริ่มเล่นเกม special force (sf) สำหรับคนที่มีไอดีเกมของ gg อยู่แล้ว คือเคยสมัครไอดีที่ gg.in.th สามารถเริ่มต้นเปิดใช้บริการเกม special force ได้ทันทีโดยใช้ไอดีเดิม หรือ ถ้าเคยสมัครเล่นเกม fifaonline2 เกมkartrider เกม hip street ก็ใช้ไอดีที่ใช้เล่นเกมเหล่านั้นในการเปิดใช้บริการเกม special force ได้เช่นเดียวกัน แต่คนที่ยังไม่เคยสมัครไอดี gg ยังไม่เคยเล่นเกมที่ว่ามาเลย ให้เริ่มสมัครโดยเข้าไปที่เว็บ gg.in.th ซึ่งเมื่อเข้าไปแล้ว เราจะได้เห็นเมนู 2 เมนูหลัก คือเมนูสีฟ้า และเมนูสีส้ม เมนูสีฟ้าด้านซ้ายมือจะเป็นเมนูที่เขียนว่า “มีไอดี gg อยู่แล้ว” คือเมนูนี้จะใช้คลิกล็อกอินเข้าไปเพื่อเปิดใช้เกม special force และเกมอื่นๆในเครือของ gg

ส่วนเมนูสีส้มด้านขวามือจะเขียนว่า “ยังไม่มีไอดี gg” อันนี้แหละที่ต้องคลิกเข้าไปเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการสมัครไอดี คลิกเข้าไปแล้วมันก็จะเป็นหน้าให้เรากดยอมรับเงื่อนไข กดยอมรับเสร็จ ก็ไปกรอกรายละเอียดต่างๆ กรอกไอดีที่เราต้องการ ตั้งรหัสผ่าน กรอกอีเมล์แล้วก็กรอกอีเมล์อีกครั้ง ต่อไปก็ใส่เลขบัตรประชาชน เลือกคำถามกันลืม เผื่อกรณีเราลืมรหัสผ่าน ขั้นตอนสุดท้ายตั้งรหัสลับ 4 หลัก ซึ่งจะเอาไว้สำหรับติดต่อพนักงานของ gg ทางโทรศัพท์ โดยจริงๆแล้วไม่ค่อยจำเป็นที่จะต้องติดต่อกับพนักงานอยู่แล้ว ส่วนใหญ่เกมเมอร์ที่เล่นเกม special force ก็ไม่เคยโทรติดต่อพนักงานถ้าไอดีไม่ได้มีปัญหาอะไร ตัวผมตอนเล่นเกม special force ก็ไม่เคยโทรติดต่อพนักงาน gg เลยสักครั้งครับ
เมื่อสมัครไอดีได้เรียบร้อยแล้ว ก็ไปล็อกอินเข้าเกมเพื่อเล่นได้เลยครับถ้ามีตัวเกมอยู่แล้ว แต่ถ้ายังก็ไปโหลดที่หน้าเว็บ sf.in.th โหลดเสร็จก็ติดตั้ง สำหรับเครื่องคอมของใครที่ direct x เวอร์ชั่นต่ำกว่า 9.0c อยู่ก็สามารถดาวน์โหลดแล้วติดตั้งได้จากเว็บ sf.in.th เช่นกัน ทีนี้เมื่อเกมพร้อม direct x พร้อม ไอดีพร้อม ก็เริ่มต้นเล่นเกมได้ การเล่นเบสิคก็เหมือนๆกับเกมแนวแอ็คชั่น มีตัวละครพื้นฐานมาให้เลือก มีไอเทมธรรมดาติดตัวมาให้ พอเล่นไปเรื่อยๆฝีมือพัฒนา ก็ไปซื้อไอเทม ตกแต่งตัวละคนให้เก่งขึ้นมาได้ครับ     

แต่ในการสมัครไอดี จะขอแถมอีกซักช่องทาง ก็คือวิธีแรกที่บอกไปนั้นเป็นการสมัครผ่าน gg.in.th กับอีกหนึ่งวิธี คือคลิกสมัครผ่านหน้าเว็บ sf เลย เวลาเราเข้าไปที่ sf.in.th แล้ว ให้เราคลิกที่เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ จากนั้นมองหาเมนูด้านซ้ายมือ จะมีเมนู “สมัครสมาชิก” ให้เราคลิกเข้าไป แล้วมันจะมีหน้าให้เรากดยอมรับข้อตกลงการเล่นเกม และกรอกรายละเอียดต่างๆเหมือนกับที่สมัครในเว็บ gg.in.th เลยครับ 


สมัครอีเมล์

หน้ายอดนิยม

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

- Copyright © การสมัครอีเมล์ email และแนะนำการใช้งานโปรแกรมต่างๆ -