Categories: ดูดวง

ดูดวงรายวัน วันศุกร์

ดูดวงรายวัน วันศุกร์

ดูดวงรายวัน วันศุกร์

สำหรับดวงความรักของคนเกิดวันศุกร์ พบว่าคนโสดช่วงนี้ก็จะเหงา ๆ หน่อย เพราะยังไม่มีโอกาสได้พบกับรักแท้ที่กำลังเฝ้าตามหา บางคนอาจจะยังไม่มีใครเข้ามา แต่บางคนก็อาจจะมีแล้วแต่ก็รู้สึกไม่ถูกใจเลยทำได้แค่ถอยออกมาอยู่เงียบ ๆ คนเดียว ทั้งนี้ความสุขในบางครั้งของคนเราก็อาจจะเกิดขึ้นได้ด้วยตัวของเราเอง ดังนั้นหากเจออะไรที่ยังไม่ใช่ก็อย่าเพิ่งเสียใจไปเพราะวันหนึ่งคุณอาจจะได้เจอคนดี ๆ ที่เข้ามาเติมเต็มคุณในวันอ้างว้างก็เป็นได้ ในขณะที่คนมีคู่ บางคนก็เริ่มเกิดอาการเบื่อหน่ายจนทำให้ในบางครั้งเผลอไปเหร่มองคนอื่นบ้างก็มี เพราะคนวันศุกร์ขี้เบื่อและเจ้าเสน่ห์ทำให้มีหลาย ๆ คนหันมาให้ขนมจีบกันจำนวนมาก แต่สิ่งที่คุณควรจะใส่ใจเลยก็คือคู่ของคุณซึ่งเป็นคนที่อยู่ข้าง ๆ คุณมาตลอด กลับกันก็มีโอกาสเป็นไปได้ที่คู่ของคุณวันศุกร์จะมีเผลอไปเหร่มองคนอื่นได้เช่นเดียวกัน

คนวันศุกร์เป็นคนหาเงินเก่งมาก ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากเราเห็นคนวันศุกร์ใช้เงินไปกับเรื่องราวต่าง ๆ โดยที่ไม่ค่อยเสียดายอะไรเท่าไหร่ แต่ในช่วงนี้คุณคนวันศุกร์อาจจะต้องมีการออมเงินมากยิ่งขึ้นสักเล็กน้อยเนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงของการจ่ายเงินที่กระทันหันไปบ้าง จนทำให้ต้องมีการนำเงินออมมาใช้จ่ายไปก่อนเพื่อให้ผ่านช่วงนี้ไปได้ แต่คุณไม่ต้องเป็นห่วงเพราะคนวันศุกร์หาเงินเก่งและรู้ดีว่าต้องทำอย่างไร

คนวันศุกร์มักจะเจออุปสรรคในเรื่องของการทำงานเสมอส่วนหนึ่งก็เพราะเป็นคนเก่งจึงชื่นชอบความท้าทายและชอบอุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามาซึ่งส่งผลให้คุณมีทักษะจากการได้พยายามทำงานหลาย ๆ อย่างไปพร้อม ๆ กันและยังทำให้คุณสามารถให้คำแนะนำต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่เพื่อนร่วมงานได้จนเป็นที่รักในหมู่เพื่อนร่วมงานได้เป็นอย่างดี ในเรื่องของการเรียนถึงแม้คนวันศุกร์จะขี้เกียจแต่ก็สามารถทำงานต่าง ๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

ช่วงนี้คนวันศุกร์อาจจะมีอาการป่วยเล็กน้อยด้วยไข้หวัด รวมถึงให้ระวังการทานของผิดสำแดงจนทำให้ท้องร่วงจนอาจจะต้องถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลแต่เนื่องจากคุณคนวันศุกร์เป็นคนที่มีพลังงานสูงใช้เวลาพักฟื้นไม่นานก็กลับมาเป็นปกติแล้ว ทั้งนี้ถือได้ว่าสุขภาพโดยรวมของคุณอาจจะไม่ยากมากนักแต่ก็ไม่ได้ดีมาก สิ่งสำคัญคือการดูแลตัวเองให้มีสุขภาพที่ดีในทุก ๆ วัน

Recent Posts

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ สำหรับคนโสดวันอาทิตย์จะได้พบกับคนที่รักคุณอย่างหัวปักหัวปรำในช่วงนี้ แต่เขาคนนั้นจะพยายามแสดงออกไม่ให้คุณรู้สึกได้แต่คุณก็ยังรับรู้ได้อยู่ดี แต่คุณก็จะ/ไม่สนใจเขาและเลือกที่จะอยู่เป็นโสดต่อไปเนื่องจากชื่นชอบชีวิตที่เป็นอยู่แบบนี้อยู่พอดูเลยทีเดียว ในขณะที่คนมีคู่ที่พึ่งเริ่มต้นคบกันใหม่ ๆ ความสัมพันธ์จะเป็นไปในทางที่ดีมาก และค่อย ๆ เป็นไปตามลำดับอย่างช้า ๆ แต่ทว่ามั่นคง ทั้งนี้มั่นใจได้เลยว่าความสัมพันธ์จะมีการเลื่อนระดับขึ้นอย่างแน่นอน เช่น หากเป็นแฟนที่คบกันอยู่ก็จะมีการประกาศงานแต่งงาน หรือหากแต่งงานกันแล้วก็จะมีข่าวดีในเรื่องของบุตร เป็นต้น…

2 years ago