Categories: ดูดวง

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์

สำหรับคนโสดวันอาทิตย์จะได้พบกับคนที่รักคุณอย่างหัวปักหัวปรำในช่วงนี้ แต่เขาคนนั้นจะพยายามแสดงออกไม่ให้คุณรู้สึกได้แต่คุณก็ยังรับรู้ได้อยู่ดี แต่คุณก็จะ/ไม่สนใจเขาและเลือกที่จะอยู่เป็นโสดต่อไปเนื่องจากชื่นชอบชีวิตที่เป็นอยู่แบบนี้อยู่พอดูเลยทีเดียว ในขณะที่คนมีคู่ที่พึ่งเริ่มต้นคบกันใหม่ ๆ ความสัมพันธ์จะเป็นไปในทางที่ดีมาก และค่อย ๆ เป็นไปตามลำดับอย่างช้า ๆ แต่ทว่ามั่นคง ทั้งนี้มั่นใจได้เลยว่าความสัมพันธ์จะมีการเลื่อนระดับขึ้นอย่างแน่นอน เช่น หากเป็นแฟนที่คบกันอยู่ก็จะมีการประกาศงานแต่งงาน หรือหากแต่งงานกันแล้วก็จะมีข่าวดีในเรื่องของบุตร เป็นต้น

การเงินของคนวันอาทิตย์ ช่วงนี้มักจะไม่มีเงินเหลือเก็บเนื่องจากใช้เงินไปแบบสุรุ่ยสุร่ายเลยทำให้ผลสุดท้ายเลยไม่ค่อยจะเหลือเงินออมเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ใช่จะไม่มีเงินเอาไว้ซื้อของกินของใช้แต่อย่างใดเพราะอย่างไรเสียคุณคนวันอาทิตย์ก็จะหาเงินให้ตัวเองได้นำไปจับจ่ายใช้สอยจนได้ สิ่งสำคัญสำหรับคุณคนวันอาทิตย์ให้ระวังว่าจะมีคนใกล้ชิดมายืมเงิน คนที่เราค่อนข้างไว้ใจแต่เราอาจจะไม่ได้รับเงินคืน ดังนั้นก่อนให้ยืมก็อาจจะต้องดูให้ดี ๆ ก่อน

การงานของคนเกิดวันอาทิตย์ให้ระวังเกณฑ์การขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานให้ดี เพราะส่วนหนึ่งคนวันอาทิตย์มีความใจร้อนอยู่เป็นทุนเดิมแล้ว ดังนั้นจึงมีโอกาสกระทบกระทั่งกับคนอื่น ๆ ได้สูง ดังนั้นในช่วงนี้คุณวันอาทิตย์จำเป็นที่จะต้องใจเย็น ๆ และมีสติให้มากเท่าที่เป็นไปได้ แต่หากโดนกดดันด้วยเรื่องที่เราไม่ผิดการพูดออกมาโดยการใช้เหตุผลก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง

ส่วนเรื่องของการเรียน ช่วงนี้คุณวันอาทิตย์อาจจะรู้สึกขี้เกียจเสียจนไม่อยากทำอะไรเลย การบ้านก็ไม่อยากทำ งานก็ไม่อยากทำ แต่ความรับผิดชอบก็ทำให้คุณจำเป็นที่จะต้องทำมันต่อไปอย่างเสียไม่ได้

เรื่องสุดท้ายซึ่งเป็นเรื่องของสุขภาพ ในช่วงนี้คนวันอาทิตย์มีแนวโน้มจะป่วยได้ง่าย
เนื่องจากปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามารุมเล้า อีกทั้งด้วยนิสัยหัวรั้นและดันทุรังจึงมองว่าการทานยาไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นแต่อย่างใด จึงส่งผลให้คุณมีแนวโน้มที่จะป่วยหนักมากกว่าคนปกติทั่วไปหลายเท่า โดยวิธีแก้ก็คือการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ใส่ใจดูแลตนเอง ออกกำลังกายและทานยา นอกจากนี้ยังให้ระวังอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้จากความใจร้อนของตัวคนวันอาทิตย์เองด้วยนิสัยมุทะลุก็อาจทำให้เจ็บตัวและส่งผลถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาลได้เลย

Recent Posts

ดูดวงรายวัน วันจันทร์

ดูดวงรายวัน วันจันทร์ ดูดวงรายวัน วันจันทร์ สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ หากกล่าวถึงความรักของคนโสดอาจจะได้พบเจอกับคนที่ดูเหมือนจะดีจนเรารู้สึกคาดหวังจนพร้อมจะตกลงปลงใจให้แต่ให้ระวังให้ดีเพราะเขาอาจจะไม่ได้คิดจะคบหากับเราแบบจริงจัง อาจจะแค่อยากเข้าหาเราเพื่อเช็คเรตติ้ง อย่างร้ายสุดก็อาจจะกำลังหวังจะหลอกเอาบางสิ่งบางอย่างจากเรา ดังนั้นควรดูให้ดีก่อนตัดสินใจอะไรลงไป ในขณะที่คนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังเป็นไปในทางที่ดี คนที่เพิ่งคบกันก็จะได้เจอคู่ที่คุยกันถูกคอ ในขณะที่คู่ที่คบกันมานานอาจจะกำลังคุยกันถึงเรื่องข่าวดีที่จะทำให้ทั้งสองมั่นคงมากขึ้นอย่างเรื่องการแต่งงานหรือหากไม่ถึงขั้นแต่งงานก็อาจมีการประกาศวันหมั้นหมายเพื่อเสริมสร้างให้ความรักมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้นด้วย ส่วนเรื่องของการเงิน คนวันจันทร์มีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งของบางสิ่งที่คุณเล็งเอาไว้มานานแล้ว เป็นสิ่งของที่คุณอยากได้มานานแต่ไม่มีโอกาสซื้อสักที มาในวันนี้เลยตบะแตกตัดสินใจซื้อไปจนได้ ดังนั้นคนวันจันทร์จึงควรระมัดระวังในเรื่องของการใช้เงินจับจ่ายซื้อของให้ดีเพราะหากสุรุ่ยรุร่ายมากเกินไปอาจจะไม่เหลือเงินเก็บมากพอ จนอาจจะเดือดร้อนในอนาคตได้ ในเรื่องของการงานคนวันจันทร์อาจจะยุ่ง ๆ…

2 years ago