Categories: ดูดวง

ดูดวงรายวัน วันจันทร์

ดูดวงรายวัน วันจันทร์

ดูดวงรายวัน วันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ หากกล่าวถึงความรักของคนโสดอาจจะได้พบเจอกับคนที่ดูเหมือนจะดีจนเรารู้สึกคาดหวังจนพร้อมจะตกลงปลงใจให้แต่ให้ระวังให้ดีเพราะเขาอาจจะไม่ได้คิดจะคบหากับเราแบบจริงจัง อาจจะแค่อยากเข้าหาเราเพื่อเช็คเรตติ้ง อย่างร้ายสุดก็อาจจะกำลังหวังจะหลอกเอาบางสิ่งบางอย่างจากเรา ดังนั้นควรดูให้ดีก่อนตัดสินใจอะไรลงไป ในขณะที่คนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังเป็นไปในทางที่ดี คนที่เพิ่งคบกันก็จะได้เจอคู่ที่คุยกันถูกคอ ในขณะที่คู่ที่คบกันมานานอาจจะกำลังคุยกันถึงเรื่องข่าวดีที่จะทำให้ทั้งสองมั่นคงมากขึ้นอย่างเรื่องการแต่งงานหรือหากไม่ถึงขั้นแต่งงานก็อาจมีการประกาศวันหมั้นหมายเพื่อเสริมสร้างให้ความรักมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้นด้วย

ส่วนเรื่องของการเงิน คนวันจันทร์มีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งของบางสิ่งที่คุณเล็งเอาไว้มานานแล้ว เป็นสิ่งของที่คุณอยากได้มานานแต่ไม่มีโอกาสซื้อสักที มาในวันนี้เลยตบะแตกตัดสินใจซื้อไปจนได้ ดังนั้นคนวันจันทร์จึงควรระมัดระวังในเรื่องของการใช้เงินจับจ่ายซื้อของให้ดีเพราะหากสุรุ่ยรุร่ายมากเกินไปอาจจะไม่เหลือเงินเก็บมากพอ จนอาจจะเดือดร้อนในอนาคตได้

ในเรื่องของการงานคนวันจันทร์อาจจะยุ่ง ๆ หน่อยในช่วงนี้ ด้วยงานที่เข้ามาหาตัวมากกว่า 1 งาน ทำให้คนวันจันทร์ต้องมีความรับผิดชอบที่สูงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งให้ระวังการปะทะกับผู้อื่นในที่ทำงานด้วย ทั้งนี้สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การทำงานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีก็คงจะหนีไม่พ้นการจัดระเบียบตนเองให้เป็นไปตามวินัยที่ควรเป็นก็จะช่วยให้คนวันจันทร์ไม่เหนื่อยมากจนเกินไป โดยหากผ่านช่วงนี้ไปได้คนวันจันทร์ก็จะสบายขึ้นอย่างแน่นอน

สำหรับเรื่องของการเรียนคนวันจันทร์จะได้รับมอบหมายงานหลากหลายงานมาให้ทำพร้อม ๆ กัน เรียกได้ว่าทำให้ในช่วงนี้อาจจะไม่ว่างและต้องเหนื่อยไปอีกสักพักเพราะมาที่ได้รับมอบหมายมากเกินกว่า 1 อย่าง

และเรื่องสุดท้ายเป็นเรื่องของสุขภาพ สำหรับคนวันจันทร์ในช่วงนี้ร่างกายค่อนข้างที่จะแข็งแรง ไม่มีโรคภัย หากป่วยก็จะป่วยด้วยไข้หวัดเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่สิ่งสำคัญก็คือให้ระวังความเครียดที่อาจจะเกิดขึ้นจากการทำงานและเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับคนรอบตัวและให้ระวังโรคแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นจากความเครียด วิธีแก้ก็คือการพักผ่อนหย่อนใจด้วยการหาสิ่งที่ชอบทำ หรือออกไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาให้สบายใจมากยิ่งขึ้น

Recent Posts

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ สำหรับคนโสดวันอาทิตย์จะได้พบกับคนที่รักคุณอย่างหัวปักหัวปรำในช่วงนี้ แต่เขาคนนั้นจะพยายามแสดงออกไม่ให้คุณรู้สึกได้แต่คุณก็ยังรับรู้ได้อยู่ดี แต่คุณก็จะ/ไม่สนใจเขาและเลือกที่จะอยู่เป็นโสดต่อไปเนื่องจากชื่นชอบชีวิตที่เป็นอยู่แบบนี้อยู่พอดูเลยทีเดียว ในขณะที่คนมีคู่ที่พึ่งเริ่มต้นคบกันใหม่ ๆ ความสัมพันธ์จะเป็นไปในทางที่ดีมาก และค่อย ๆ เป็นไปตามลำดับอย่างช้า ๆ แต่ทว่ามั่นคง ทั้งนี้มั่นใจได้เลยว่าความสัมพันธ์จะมีการเลื่อนระดับขึ้นอย่างแน่นอน เช่น หากเป็นแฟนที่คบกันอยู่ก็จะมีการประกาศงานแต่งงาน หรือหากแต่งงานกันแล้วก็จะมีข่าวดีในเรื่องของบุตร เป็นต้น…

2 years ago