Categories: ดูดวง

ดูดวงรายวัน วันอังคาร

ดูดวงรายวัน วันอังคาร

ดูดวงรายวัน วันอังคาร

หากกล่าวถึงเรื่องความรักของคนเกิดวันอังคาร คนโสดจะมีโอกาสพบเจอกับรักแท้ที่ตามหามานาน โดยเราจะพบว่าเขาเป็นคนที่ใช่ ไม่ว่าเขาจะทำอะไรคุณก็รู้สึกดีและเห็นด้วยไปกับเขาในทุก ๆ เรื่อง ดังนั้นถ้าหากมั่นใจแล้วว่าเป็นคน ๆ นี้แน่นอนก็อย่าลืมที่จะสร้างความประทับใจด้วยการทำให้ตนเองน่าประทับใจในสายตาของคน ๆ นั้นอีกทั้งอย่าลืมแสดงความเป็นตัวเองออกไปให้เขาเห็นด้วย สำหรับดวงของคนมีคู่ช่วงนี้ทั้งสองฝ่ายต่างมองหาการทำกิจกรรมร่วมกันโดยเฉพาะกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเงินอย่างการช่วยกันต่อยอดทำธุรกิจ ดังนั้นช่วงนี้สำหรับคนมีคู่ก็จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำมาหากินเสียส่วนใหญ่ อาจจะไม่โรแมนติกมากนัก

ในเรื่องของการเงินสำหรับคนเกิดวันอังคาร ช่วงนี้คุณมักจะชอบหมดเงินไปกับสิ่งของที่อยากได้ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม โดยเฉพาะสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ จะตัดสินใจซื้อโดยไม่ทันคิดง่ายดายเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีของชิ้นใหญ่ ๆ ที่อยากได้เพราะคนวันอังคารก็ยังมีแนวโน้มเสียเงินไปกับของชิ้นใหญ่ ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน วิธีแก้ก็คือต้องหักห้ามใจและจดบันทึกการใช้จ่ายอยู่ตลอดเพื่อเป็นการเตือนสติไม่ให้ตนเองใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายมากจนเกินไป นอกจากนี้การให้คนรอบข้างช่วยเหลือคอยเตือนสติหรือการฝากเงินส่วนหนึ่งเอาไว้กับคนที่ไว้ใจได้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีป้องกันการใช้เงินฟุ่มเฟือยได้

เรื่องการงานสำหรับคนเกิดวันอังคาร มีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานที่ค่อนข้างสูง แต่อยากให้คุณกัดฟันตั้งใจทำงานไปเรื่อย ๆ เพราะผลตอบแทนที่ได้กลับมาจะต้องคุ้มค่าอย่างแน่นอน ทั้งนี้สิ่งสำคัญเลยก็คือการตั้งใจและโฟกัสกับงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ผลงานออกมาเป็นที่น่าพึ่งพอใจ ส่วนเรื่องของการเรียนอาจจะต้องเจอกับการบ้านหรืองานที่ค่อนข้างยาก แต่ถ้าหากคุณตั้งใจทำอย่างเต็มที่ก็ไม่มีอะไรที่เกินความสามารถและความพยายามของตัวคุณไปได้

เรื่องสุดท้ายเรื่องสุขภาพของคนวันอังคาร อาจจะป่วยเป็นไข้ที่เกิดจากสภาพอากาศไม่ค่อยเป็นใจบวกกับการทำงานและเรียนหนักจนเกินไป วิธีแก้ก็คือการดูแลตนเองให้ดี หากไม่สบายก็ให้กินยา นอนหลับพักผ่อนเพื่อให้ร่างกายได้พักฟื้นอย่างเต็มที่แล้วค่อยลุยงานต่อ นอกจากนี้ยังต้องระวังเรื่องของความเครียดที่เกิดขึ้นจากการเรียนและการทำงาน คำแนะนำก็คือให้ลองหาเวลาว่างเพื่อทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ ผ่อนคลายให้เท่าที่เป็นไปได้แล้วค่อยกลับไปตั้งใจเรียนและทำงานอย่างเต็มที่จะทำให้งานออกมามีประสิทธิภาพที่สูงกว่า

Recent Posts

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ ดูดวงรายวัน วันอาทิตย์ สำหรับคนโสดวันอาทิตย์จะได้พบกับคนที่รักคุณอย่างหัวปักหัวปรำในช่วงนี้ แต่เขาคนนั้นจะพยายามแสดงออกไม่ให้คุณรู้สึกได้แต่คุณก็ยังรับรู้ได้อยู่ดี แต่คุณก็จะ/ไม่สนใจเขาและเลือกที่จะอยู่เป็นโสดต่อไปเนื่องจากชื่นชอบชีวิตที่เป็นอยู่แบบนี้อยู่พอดูเลยทีเดียว ในขณะที่คนมีคู่ที่พึ่งเริ่มต้นคบกันใหม่ ๆ ความสัมพันธ์จะเป็นไปในทางที่ดีมาก และค่อย ๆ เป็นไปตามลำดับอย่างช้า ๆ แต่ทว่ามั่นคง ทั้งนี้มั่นใจได้เลยว่าความสัมพันธ์จะมีการเลื่อนระดับขึ้นอย่างแน่นอน เช่น หากเป็นแฟนที่คบกันอยู่ก็จะมีการประกาศงานแต่งงาน หรือหากแต่งงานกันแล้วก็จะมีข่าวดีในเรื่องของบุตร เป็นต้น…

2 years ago